Venus Charm Chùa Bộc & Thông điệp gửi gắm

Ngày đăng: 2021-12-10 09:51:06

Một không gian mới và rất nhiều hoạt động tri ân đang chờ đón tại Venus Charm Chùa Bộc. Nàng có hẹn với Venus vào ngày 18/12, save the date nàng ơiii

 

VENUS CHARM CHÙA BỘC - MỜI NÀNG GHÉ CHƠI

 

Là bước đi thứ 5 trong hành trình chăm sóc Phụ nữ Việt - Venus Charm Chùa Bộc mang theo sự nối tiếp trong những thiết kế sóng đã quen thuộc của thương hiệu. 
 

Nhưng lần này trong ánh sáng vàng gần gũi, Venus tập trung vào rất nhiều chi tiết gương. Với mong muốn tạo dựng một không gian mà khi nàng mua sắm những món đồ gần gũi với tính nữ, nàng sẽ soi chiếu được mình một cách chân thật và nhiều yêu thương nhất.
 

 

Sự kiện khai trương Venus Charm Chùa Bộc sẽ được diễn ra vào ngày 18/12/2021 tại 137 Chùa Bộc. Gửi gắm nhiều tâm tư tình cảm, sự kiện được đi kèm với chương trình ưu đãi Sale Off Upto 30% tại cơ sở mới và ưu đãi 10% tại các cơ sở khác. Thân mời nàng ghé chơi! 
 

THÔNG ĐIỆP TỪ SÓNG VÀ GƯƠNG, GỬI TƠI NGƯỜI PHỤ NỮ

Nữ thần tình yêu và tính nữ Venus được sinh ra từ những con sóng. Là nguồn cảm hứng xuyên suốt của Venus Charm, hình tượng cơn sóng được xuất hiện trong tất cả các cửa hàng vật lý của chúng mình.
 

Sóng hiện hữu ở mỗi độ tuổi và thời điểm, mỗi người phụ nữ đều có những cơn sóng của riêng mình. Sóng lòng của những cô đơn, lạc lõng; sóng gió của những mất mát; sóng ngầm của những im lặng tưởng chừng như bình yên....

Giống như thần Venus được sinh ra từ những cơn sóng, Venus Charm dành tặng một niềm quan tâm đặc biệt đến hình tượng con sóng và dành một niềm yêu thương lớn hơn tới những người phụ nữ biết tìm về chính mình trong sóng gió. 
 

Điều khiến nàng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, không gì khác ngoài tình yêu dành cho bản thân. Trong sóng gió của những điều bất định, nàng sẽ tìm thấy tình yêu lớn dành cho chính mình! 

 

THƯƠNG HIỆU NỘI Y VENUS CHARM XIN CẢM ƠN

Gửi gắm nhiều tâm tư tình cảm, Venus thân mời nàng theo dõi Find My Wave và sự kiện khai trương Store Chùa Bộc với thật nhiều hoạt động và ưu đãi tri ân. Dù nàng ở đâu trong hành trình tìm về cơn sóng tới, Venus Charm cảm ơn nàng đã góp phần là một nguồn cảm hứng bất tận cho thương hiệu phát triển và lớn mạnh. 

Venus Charm 2021 // Find my wave - Tìm về cơn sóng tới
 

Tin tức khác

VENUS CHARM 8//3: Mỗi người phụ nữ là một món quà

VENUS CHARM 8//3: Mỗi người phụ nữ là một món quà

VENUS CHARM 8//3: Mỗi người phụ nữ là một món quà

VENUS CHARM CHUYỂN CỬA HÀNG 31 TÂY SƠN SANG 112C1 PHẠM NGỌC THẠCH!

VENUS CHARM CHUYỂN CỬA HÀNG 31 TÂY SƠN SANG 112C1 PHẠM NGỌC THẠCH!

Thông báo này gửi tới toàn thể các Nàng thơ nhà Venus Charm!!!

VENUSCHARM CHUYỂN 209 CẦU GIẤY SANG CƠ SỞ MỚI 124 CẦU GIẤY!

VENUSCHARM CHUYỂN 209 CẦU GIẤY SANG CƠ SỞ MỚI 124 CẦU GIẤY!

- Em ơi Cơ sở 209 Cầu Giấy đâu rồi sao chị qua không thấy???

SÓNG VENUS CHARM TỚI ĐEM CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN ĐẦU TIÊN VỀ THANH HÓA

SÓNG VENUS CHARM TỚI ĐEM CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN ĐẦU TIÊN VỀ THANH HÓA

Nội y chất lượng nàng cần Hà Nội giờ đã tới gần rồi đây!

Feedback