SÓNG VENUS CHARM TỚI ĐEM CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN ĐẦU TIÊN VỀ THANH HÓA

Ngày đăng: 2020-06-24 14:29:38

Nội y chất lượng nàng cần

Hà Nội giờ đã tới gần rồi đây!

Tự hào là thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót nữ UY TÍN TOP 1 Hà Nội, Venus Charm chính thức có cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Thanh Hoá.

 

 

Với 6 năm kinh nghiệm trên thị trường Hà Nội, Venus Charm được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về nội y chất lượng, với các dòng sản phẩm chính như: Venus không gọng, Venus Push Up Nâng ngự.c, Venus siêu nhẹ... Như một người bạn, đồ lót Venus Charm luôn tìm cách lắng nghe, thấu hiểu để phù hợp và vừa vặn với mong muốn của nàng.

 

 

Người ta nói thời trang là thế giới phù phiếm bởi chúng khiến người khác đánh giá về bản thân, chỉ qua lớp vỏ ngoài. Thế nhưng, đối với nội y, mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại. Là một thương hiệu hướng tới người phụ nữ hiện đại, Venus Charm luôn quan tâm tới những điều mà mọi cô nàng quan tâm: mặc đẹp, mặc thoải mái, mặc tự tin.

 

 

Đến với Thanh Hoá, chúng mình không khỏi hào hứng và đầy tự hào khi chọn nơi đây là điểm dừng chân đầu tiên cho làn sóng nhượng quyền thương hiệu.

Thấu hiểu mong muốn của chị em Thanh Hoá, được mua sắm những mặt hàng nội y chất lượng với mức giá phải chăng, mà Hà Nội hay Sài Gòn lại chẳng thể thường xuyên lui tới. Vậy thì, cứ để chúng mình đến gần với nàng hơn, mang tới cho nàng sản phẩm chất lượng, thời trang và thời thượng nhất đến từ Hà Nội, liệu nàng có chờ đón?

 

 

 

Lần gặp đầu tiên có đôi chút e ấp, nhưng chúng mình tin rằng, với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cùng sản phẩm chất lượng sang - xịn - giá mịn, Venus Charm sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời nhất cho khách hàng Thanh Hoá.

Venus Charm hẹn nàng tại A27 Shop House, Vincom thành phố Thanh Hoá vào ngày khai trương Cửa hàng nhượng quyền đầu tiên - 28.06.2020 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có! Nàng đừng bỏ lỡ nhé!

 

 

Tin tức khác

VENUS CHARM CHUYỂN CỬA HÀNG 31 TÂY SƠN SANG 112C1 PHẠM NGỌC THẠCH!

VENUS CHARM CHUYỂN CỬA HÀNG 31 TÂY SƠN SANG 112C1 PHẠM NGỌC THẠCH!

Thông báo này gửi tới toàn thể các Nàng thơ nhà Venus Charm!!!

VENUSCHARM CHUYỂN 209 CẦU GIẤY SANG CƠ SỞ MỚI 124 CẦU GIẤY!

VENUSCHARM CHUYỂN 209 CẦU GIẤY SANG CƠ SỞ MỚI 124 CẦU GIẤY!

- Em ơi Cơ sở 209 Cầu Giấy đâu rồi sao chị qua không thấy???

SÓNG TỚI, THÌ MÌNH MỞ CỬA HÀNG MỚI!

SÓNG TỚI, THÌ MÌNH MỞ CỬA HÀNG MỚI!

Sóng tới, Venus Charm lại một lần nữa "chuyển mình". Để trở thành phiên bản tốt hơn so với phiên bản cũ.  

Phụ Nữ Hiện Đại - Đừng Ngại Yêu Chính Mình!

Phụ Nữ Hiện Đại - Đừng Ngại Yêu Chính Mình!

Nội y, giờ đây đã vượt khỏi tầm thời trang hay một món đồ thực dụng, để trở thành tuyên ngôn về lối sống thụ hưởng, biết trân quý bản thân

Feedback