GIỚI THIỆU VENUS CHARM

Ngày đăng: 2019-10-09 00:42:58

Venus Charm - là thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót nữ tiên phong trong việc phân phối nội y không gọng thế hệ mới tại Việt Nam. Venus Charm lấy cảm hứng từ thần Vệ Nữ (Venus), hiện thân cho tình yêu và sắc đẹp gợi cảm, thanh lịch của một nữ thần Hi-lạp cổ. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp gợi cảm, duyên dáng (Charm) và tình yêu tròn vẹn cho phụ nữ Việt qua từng trang phục "nhỏ"

 

Bạn biết gì về chúng tôi?

 

Trải qua thời gian hình thành và phát triển Venus Charm đã trở thành một thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót nữ uy tín được nhiều chị em yêu thích và chọn lựa. Hiện nay, thương hiệu Venus Charm đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống 06 cửa hàng trên các tuyến phố thời trang sầm uất nhất tại Hà Nội và website bán hàng trực tuyến thân thiện, chuyên nghiệp với tính năng đo size trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của Venus Charm luôn mang đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn…

 

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?

 

Thấu hiểu phụ nữ, Venus Charm luôn quan niệm rằng: chiếc áo lót lý tưởng dành cho những người phụ nữ hiện đại là một chiếc áo vừa vặn và đem lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, tự tin nhất khi mặc. 

Vì vậy, Venus Charm luôn là thương hiệu tiên phong trong việc phân phối các dòng áo lót không gọng nhập khẩu, vượt trội về tính năng: mềm, nhẹ, mặc như không mặc. Áo lót không gọng Venus còn rất hiện đại và thời thượng, hợp cho cả   mặc đi làm, đi chơi, đi nghỉ…hay chơi thể thao.

 

 

Cam kết của chúng tôi?

 

Cam kết của chúng tôi là đem lại trải nghiệm hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ mà Venus Charm cung cấp cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện là tất cả những gì Venus Charm làm tốt nhất kể từ khi thành lập cho đến hiện tại.

 

Sứ mệnh của chúng tôi?

 

Venus Charm hướng đến sứ mệnh là thương hiệu chuỗi cửa hàng đồ lót nữ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, với mong muốn mang lại vẻ đẹp gợi cảm, duyên dáng (Charm) và tình yêu tròn vẹn cho phụ nữ Việt Nam qua từng trang phục "nhỏ"
 

------------------

Công ty TNHH Venus Charm
MST: 0108156965
Trụ sở chính: Số 01 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
SĐT: 0918185987
Website: https://venuscharm.vn/ 

Tin tức khác

VENUS CHARM 8//3: Mỗi người phụ nữ là một món quà

VENUS CHARM 8//3: Mỗi người phụ nữ là một món quà

VENUS CHARM 8//3: Mỗi người phụ nữ là một món quà

Venus Charm Chùa Bộc & Thông điệp gửi gắm

Venus Charm Chùa Bộc & Thông điệp gửi gắm

Một không gian mới và rất nhiều hoạt động tri ân đang chờ đón tại Venus Charm Chùa Bộc. Nàng có hẹn với Venus vào ngày 18/12, save the date nàng ơiii 

VENUS CHARM CHUYỂN CỬA HÀNG 31 TÂY SƠN SANG 112C1 PHẠM NGỌC THẠCH!

VENUS CHARM CHUYỂN CỬA HÀNG 31 TÂY SƠN SANG 112C1 PHẠM NGỌC THẠCH!

Thông báo này gửi tới toàn thể các Nàng thơ nhà Venus Charm!!!

VENUSCHARM CHUYỂN 209 CẦU GIẤY SANG CƠ SỞ MỚI 124 CẦU GIẤY!

VENUSCHARM CHUYỂN 209 CẦU GIẤY SANG CƠ SỞ MỚI 124 CẦU GIẤY!

- Em ơi Cơ sở 209 Cầu Giấy đâu rồi sao chị qua không thấy???

Feedback